Skip to main content
Thông báo tuyển học sinh tham gia "Chương trình giao lưu văn hóa tại Hoa Kỳ" năm học 2019 -2020

Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ AYP (Academic Year Programme) do Chính phủ Mỹ tổ chức hàng năm và trao tặng cho học sinh Trung học toàn cầu với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giữa các học sinh trên thế giới thông qua hoạt động trao đổi giáo dục và văn hoá. Bình Minh Group  (BMG) là đối tác tin tưởng và có uy tín trong ngành giáo dục Việt Nam được tổ chức CHI lựa chọn làm đối tác triển khai chương trình AYP tại Việt Nam.

Chặng khởi động khi đi du học (Tiếp)

4. Hãy cùng bàn bạc với hệ thống hỗ trợ 

Hãy gặp cố vấn của bạn và lên kế hoạch học tập kĩ càng để đảm bảo sẽ tốt nghiệp đúng thời hạn bằng cách sắp xếp các môn thật hợp lí trước khi đi du học.

Đi du học: chặng Khởi động (Phần 1)

Quyết định nếu đi du học, đi du học ở đâu bao giờ và như thế nào có lẽ dễ hơn bạn tưởng tượng đấy!

Với rất nhiều loại chương trình và địa điểm du học có thể lựa chọn nhưng việc có cả tá việc cần phải làm trước khi đi nước ngoài có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy khá phân vân không biết bắt đầu từ đâu. Hãy cùng xem qua 5 bước sau đây nhé, nó sẽ giúp kế hoạch đi du học của bạn đấy.

Trải nghiệm thay đổi cuộc sống khi du học

Đi du học ở một đất nước xa lạ thực sự có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của du học sinh. Càng ngày càng có nhiều học sinh chọn bước đi này với những định hướng tốt và rõ ràng. Du học có thể nói là một điều kì diệu, nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên "thi vị" ở rất nhiều khía cạnh.

Hành Trình Trải Nghiệm Trại Hè Anh Quốc BME 2018

Ngày 30/7 vừa qua chính là ngày kết thúc hành trình trại hè Quốc tế Anh Quốc 2018 do BME tổ chức. Có lẽ đối với các em học sinh, đây mới chỉ là sự mở đầu cho nhiều chuyến đi trong tương lai.

36760836_10204872195161142_1280283743247925248_n.jpg

Các bạn đều rất háo hức cho chuyến chu du Anh Quốc sắp tới